Chỉ bán hàng Zin. Không zin hoàn tiền * donghoodo.com

[TOP 3] Mẫu đồng hồ Vedette nên sở hữu

[TOP 3] Mẫu đồng hồ Vedette nên sở hữu

Đồng hồ Vedette là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Pháp, chuyên sản xuất các loại đồng hồ đa dạng từ đồng hồ bàn đến đồng hồ treo tường.  Vedette nhãn hiệu đồng hồ với tên gọi là Ngôi Sao. Đúng với tên gọi Vedette như một ngôi sao toả sáng trong các loại đồng hồ.

Khi mua hàng các bác sẽ dựa trên các tiêu chí: Đẹp , âm thanh hay, nguyên bản nguyên zin, giá thành tốt, uy tín, bảo hành và chính sách mua hàng.

Sau đây Đồng hồ ODO đem đến cho các bác 3 mẫu vedette đẹp đều đạt các tiêu trí trên

I. Đông hồ cổ treo tường Vedette mặt số nổi vàng ( 12.500.000đ)

Đây là một trong những phiên bản thiết kế đồng hồ riêng biệt của Vedette mà không thương hiệu nào sở hữu.

Điểm cộng đầu tiên chính là sự đối xứng đồng đều và vẻ đẹp nhẹ nhàng trong thiết kế thùng, tiếp đó là bộ số nổi vàng, lắc vàng sáng bóng từng con số.

Bộ số phía trên sẽ được bảo vệ bởi lớp kính mo cong và phía dưới sẽ là bộ kính vẽ các đường nét vàng màu đối xứng đẹp.

 

Chiếc đồng hồ thuộc dòng máy 8, đời máy 37 cùng bộ gông chữ T đặc trưng chứa bộ 8 thanh gông thép tạo âm thanh hay.

Chiếc đồng hồ được sưu tầm và giao lưu trong tình trạng hoàn toàn nguyên bản mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong thời gian cực kì lâu dài. Chiếc đồng hồ chơi lên giai điệu bản nhạc Westminter truyền thống với cơ chế chơi nhạc mỗi khi kim dài chỉ các số 3-6-9-12 và điểm giờ sau khi dạo nhạc tròn giờ.

II. Đồng hồ cổ treo tường Vedette 8/8 thùng vân nu trạm 2 bông hoa hồng ( 12.800.000đ )

Sở hữu một phần thùng bè đẹp nhẹ nhàng nhờ kiểu dáng thùng bè. Toàn bộ mặt cánh được tô điểm bởi các lớp vân gỗ nu màu đẹp đặt đối xứng đồng đều.

Hai bên cánh thùng là hình ảnh của hai chùm hoa được chạm trổ thủ công. Phía dưới là nơi bộ kính tráng gương chiếm trọn ánh nhìn với những đường dây được tráng gương sáng nổi bật. Cùng phần trung tâm trong suất để tôn lên vẻ đẹp quả lắc.

Đồng hồ cổ treo tường  VEDETTE với 8 côn 8 búa, gông chứ T cho âm thanh hay ngân nga và vang vọng. Côn thép và gông thép. Máy sử dụng loại máy to và vỏ thùng được nhập Pháp nguyên chiếc. Vỏ thùng thiết kế đơn giản với hai chi tiết trạm trổ hai bên với mặt đồng hồ bát giác nằm số nổi mạ nhôm và mặt kính nhìn thấy quả lắc phía trong. Máy trong tình trạng hoàn hảo còn vàng óng, chất âm hay nhờ bộ côn thép. Mặt kính là loại mặt kính cong (kính Mo) rất hiếm có.

III. Đồng hồ cổ treo tường Vedette 8/8 thùng vân nu chùm đào (12.400.000đ)

Đồng hồ cổ treo tường  VEDETTE với 8 côn 8 búa,.Gông chứ T cho âm thanh hay ngân nga và vang vọng. Côn thép và gông thép. Máy sử dụng loại máy to và vỏ thùng được nhập Pháp nguyên chiếc. Vỏ thùng thiết kế đơn giản với hai chi tiết trạm trổ hai bên với mặt đồng hồ bát giác nằm số nổi mạ nhôm và mặt kính nhìn thấy quả lắc phía trong. Máy trong tình trạng hoàn hảo còn vàng óng, chất âm hay nhờ bộ côn thép. Mặt kính là loại mặt kính cong (kính Mo) rất hiếm có.

Sở hữu một phần thùng bè đẹp nhẹ nhàng nhờ kiểu dáng thùng bè. Toàn bộ mặt cánh được tô điểm bởi các lớp vân gỗ nu màu đẹp đặt đối xứng đồng đều.

Hai bên cánh thùng là hình ảnh của hai chùm đào được chạm trổ thủ công. Và đặt tại trung tâm mang đến sự cân bằng hoàn hảo. Phía dưới là nơi bộ kính tráng gương chiếm trọn ánh nhìn với những đường dây được tráng gương sáng nổi bật. Cùng phần trung tâm trong suất để tôn lên vẻ đẹp quả lắc.

Chính sách mua hàng và bảo hành

Cam kết hàng nguyên bản 100%(Không zin hoàn tiền).

Giá tốt nhất thị trường

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Bảo hành 3 năm

Thông tin chi tiết tại: donghoodo.com
Liên hệ : 0984.190.769
Địa chỉ : Số nhà A5 ngõ 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *